เกาะราชา หรือเกาะรายา ราชาแห่งทะเล

ทัวร์ภูเก็ตมีดี
ทัวร์พังงาวันเดียว
ทัวร์กระบี่วันเดียว
 อาหารและร้านอร่อยในภูเก็ต
เกาะราชา หรือเกาะรายา

เกาะราชา หรือเกาะรายา

เกาะราชา หรือเกาะรายา

เกาะราชาเป็นเกาะเล็กๆ ซึ่งเป็นเกาะบริวารของเกาะภูเก็ต เหล่านักดำน้ำนิยมเดินทางไปดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น และปลาสวยงามกัน เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลกับเกาะภูเก็ตมากนัก ใช้เวลาเดินประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

เกาะราชา ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่มาก เนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ จะไม่ได้เดินขึ้นบนเกาะ แต่จะจอดเรือลอยลำอยู่ใกล้ๆ กับเกาะ แล้วดำน้ำดูความสวยงามของปะการัง ที่มีอยู่หลากหลายชนิด ชวนตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งปลาสวยงามหลากชนิด หลายสีสัน ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางๆ ก็มีจำนวนมากทำให้เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำชม หรือบางคนที่ไม่ชอบดำน้ำ ก็สามารถมองดูฝูงปลาอยู่บนเรือได้

การดำน้ำดูปะการัง ที่เกาะราชา เป็นดำน้ำแบบสน็อคเคิลแค่นั้นก็สามารถมองเห็นปะการังที่ไหวพริ้วตามแรงคลื่นอยู่เบื้องล่างได้ แต่หากได้ดำน้ำแบบ สคูบ้า ก็จะยิ่งตระการตากับความสวยงามของแนวปะการัง ที่เราได้ดูอยู่ใกล้ๆ แบบสัมผัสได้

มีข้อควรระวังว่า การดำน้ำดูปะการัง ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับปะการังโดนตรง เพราะจะทำให้ปะการังตายได้ แล้วเราจะไม่มีปะการังที่สวยงามให้ชื่นชมอีก


แผนที่เกาะราชา


ดู เกาะราชา ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

 ทัวร์ภูเก็ตมีดีดอทคอม

ที่อยู่ : 32/88 ถ.พูนผล ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

โทร / แฟกซ์ : 076 355 040 มือถือ : 083 691 7386

อีเมล :phuketmeedee@hotmail.com เว็บไซต์ : www.phuketmeedee.com

ใบอนุญาตประกอบธรุกิจนำเที่ยว ใบอนุญาตเลขที่ 32/00355

ทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิค เลขที่ 8351552001464

ทัวร์ภูเก็ตมีดี: ท่องเที่ยวภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด ทัวร์ภูเก็ตราคาประหยัด